Vinhomes smart city – Điểm khởi đầu cho lối sống đẳng cấp

Vinhome Smart City được coi là viên ngọc xanh đang được mong đợi tỏa sáng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Vinhome Smart City đang ẩn chứa trong mình những tài nguyên quý giá nào.

Vinhome Smart City Tây Mỗ – Ngọc càng mài càng sáng, nhà càng ngắm càng mê

Vinhomes Smart City tọa lạc trên Đại lộ Thăng Long – huyết mạch Tây thủ đô. Đây được coi là vị trí đắc địa, tọa độ vàng để phát triển cuộc sống hiện đại. Tại đây không chỉ là vị trí dễ dàng cho việc di chuyển, điều tiết giao thông, mà còn là nơi thuận tiện cho việc phát triển đô thị, trung tâm giải trí, ăn uống, mua sắm,… Vinhomes smart city cũng là vị trí tiềm năng để thúc đẩy sự gia tăng của bất động sản, thu hút vốn đầu tư trong nước và ngoài nước. Từ đó tạo công ăn việc làm cũng như hình thành một cuộc sống hiện đại, linh hoạt và lý tưởng cho cộng đồng người Việt và cả người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam.

Tọa độ Vàng của dự án Vinhomes Smart City

Tọa độ Vàng của dự án Vinhomes Smart City

Review cực chi tiết 3 dòng căn hộ Vinhomes smart city 

Vinhome Smart City được xây dựng hướng đến chất lượng cao cấp và hiện đại. Vì thế mà từ mọi chi tiết đều được tập đoàn Vingroup tìm hiểu và nghiên cứu rất tỉ mỉ, đưa đến những tiện ích và thuận tiện nhất cho cư dân sử dụng. Tại Vinhome Smart City, ta có thể được chiêm ngưỡng ba dòng căn hộ cao cấp lần lượt là, Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Mỗi loại hình căn hộ của từng phân khu đều được thiết kế với những phong cách khác nhau, đa dạng và tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi gia đình.

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ mức trung tại Vinhome Smart City, dòng căn hộ này hướng đến tầng lớp người dùng có mức thu nhập khá giả, là dòng phổ biến và nhiều nhất, chiếm khoảng 65%. Với mức giá tầm 30 – 45 triệu đồng/m2, ta có thể dễ dàng sở hữu căn hộ này và được hưởng những điều kiện tuyệt vời bên trong khu đô thị Vinhome Smart City.

Căn hộ mẫu dự án Vinhomes Smart City

Căn hộ mẫu dự án Vinhomes Smart City

Tiếp theo là Vinhomes Ruby, đây là dòng cao cấp hơn Vinhomes Sapphire, hướng đến tầng lớp thượng lưu có thu nhập cao với mức giá tương đối từ 38 – 50 triệu/m2. Vinhomes Ruby có sự vượt trội hơn về thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ, tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất…

Cuối cùng là Vinhomes Diamond, dòng căn hộ cao cấp là căn hộ lý tưởng của mọi người, mọi tầng lớp. Tại Vinhomes Diamond bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tỏa sáng như đúng tên gọi “kim cương”. Với mức giá 60 triệu/m2 bạn sẽ được trau chuốt tất cả mọi thứ từ nội thất, kĩ thuật, đến không gian cho căn hộ của mình. Tại đây bạn sẽ là những người Việt thượng lưu, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Vinhome Smart City là niềm tự hào của tập đoàn Vingroup cũng như của người dân Việt Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để trở thành cư dân của cộng đồng Vinhome Smart City. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ phòng bán hàng dự án:

  • Website dự án: vinsmartcity.vn
  • Hotline: 0916888916
  • Địa chỉ: Tây Mỗ- Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.