Vinhomes Ocean Park: dự án thành công tiếp theo đến từ Vingroup

Trong số những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản của Việt Nam, Vingroup nổi bật hơn hẳn với uy tín và nhiều tiện ích được tích hợp trong các dự án của mình. Một dự án khổng lồ và thành công tiếp theo của chủ đầu tư này chính là Vinhome Ocean Park. Dự án này đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng đầu tư bất động sản của cả nước, và điều này được khẳng định hơn nữa với uy tín của chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Ocean Park được hưởng lợi từ tiềm lực của Vingroup

Yếu tố mang tính quyết định đối với giá trị của một dự án chính là chủ đầu tư đứng đằng sau dự án đó. Tại Vinhomes Ocean Park, “ông lớn” của thị trường bất động sản là Vingroup đã thực sự ghi được dấu ấn của mình tại một đại dự án có một không hai tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại Vinhomes Ocean Park

Nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại Vinhomes Ocean Park

Khi nói đến chủ đầu tư Vingroup, điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến chính là sự uy tín được mang lại qua từng dự án trong suốt hơn 10 năm qua. Quả thật, rất nhiều dự án của Vingroup dù mang tầm cỡ lớn và vốn vô cùng cao, nhưng tất cả đều được Vingroup đảm bảo xây dựng đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng thời gian cam kết. Chính những yếu tố cơ bản này thôi đã giúp xây dựng lên một Vingroup lớn mạnh như ngày hôm nay.

Tiếp nối những thành công của các dự án trước đó, Vingroup tiếp tục phát triển dự án Vinhomes Ocean Park, với tiêu chí xây lên một “thành phố thu nhỏ” sở hữu mọi loại dịch vụ. Với tầm nhìn này, đồng thời có được hàng loạt những tiện ích đắt giá, có một không hai, dự án Vinhomes Ocean Park đã trở nên vô cùng thành công dưới sự dẫn dắt Vingroup.

Hệ sinh thái Vingroup mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất

Xây dựng thành công một hệ sinh thái dành cho cư dân của bất cứ dự án nào cũng là một thách thức không hề nhỏ. Thế nhưng, đến với Vinhomes Ocean Park, hệ sinh thái này lại được phát triển vô cùng tốt và được cải thiện liên tục. 

Hệ sinh thái cộng đồng thuộc Vinhomes bao gồm toàn bộ hệ thống dịch vụ được tích hợp sẵn, đồng thời với đó là hàng loạt những tiện ích mà bất cứ cư dân nào cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

ho-dieu-hoa-vinhomes-ocean-park

Một ví dụ tiêu biểu cho hệ sinh thái Vinhomes chính là tiện ích VinID. Sản phẩm này được phát triển ban đầu là để tạo nên một ví điện tử sử dụng trong việc thanh toán tại các siêu thị. Nhưng cho đến hiện giờ, VinID còn là nơi để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mại, quản lý nhà cửa với Vinhomes, mua vé xem phim, thanh toán tiền dịch vụ…

Một ví dụ khác đến từ hệ sinh thái của Vinhomes Ocean Park chính là sự góp mặt đầy đủ của những tiện ích khổng lồ của dự án. Ngay cạnh dự án này là trường đại học VinUni sở hữu cơ sở vật chất hoàn hảo và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trong khuôn viên dự án, cũng có rất nhiều các cảnh quan và tiện ích để dành cho cư dân.

Hệ sinh thái của Vinhomes Ocean Park còn đặc biệt ở chất lượng. Cụ thể hơn, mọi tiện ích đều được mang thương hiệu Vinhomes để có thể nhấn mạnh và truyền tài được ý tưởng về một dự án chất lượng cao, nhiều tiện ích.

Với những lợi thế về chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Ocean Park quả thật đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng trên thị trường bất động sản huyện Gia Lâm, chắc chắn sẽ đem lại những không gian sáng tạo và làm việc cho cư dân.