Top 3 trang tin mua bán nhà đất tốt nhất hiện nay

Bất động sản luôn là một thị trường sôi động, được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ quan tâm đến việc mua bán nhà đất, nhiều khách hàng còn quan tâm đến việc cho thuê và thuê nhà ở. Thấy được tiềm năng và nhu cầu thực sự của khách hàng về thị trường này, các trang tin rao vặt liên quan đến mua bán bất động sản đã ra đời rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải trang tin nào cũng uy tín, có lượt khách hàng truy cập tốt, seo mạnh… để có thể giúp sản phẩm đăng tin tiếp cận được những khách hàng nét nhanh nhất, giải quyết yêu cầu và đáp ứng nhu cầu của cả người mua và bán. Dưới đây là một số trang tin uy tín nhất thị trường, đang được nhiều khách hàng quan tâm và có những lượt tin tức cập nhật nhanh nhất.

Website đăng tin mua bán BĐS uy tín

Website đăng tin mua bán BĐS uy tín

IMUABANBDS – Mua bán nhà đất chính xác

Lợi thế của website IMUABANBDS chính là bộ lạc chính xác, được tối ưu từ nguồn thông tin khổng lồ. Do vậy, chỉ cần khách hàng nhập yêu cầu chính xác của mình, trang tin sẽ đưa ra những kết quả tốt nhất, hoặc những kết quả gần với thông tin tìm kiếm của khách hàng để có những lựa chọn tốt nhất với dòng tiền của mình. Nằm trên top đầu tìm kiếm những trang tin mua bán nhà đất tốt nhất thị trường bất động sản hiện nay, hàng ngày, website đón nhận hàng chục nghìn lượt truy cập của khách hàng. Đây đều là những khách hàng đang có nhu cầu thực sự, muốn tìm kiếm sản phẩm đầu tư bất động sản tốt nhất, hoặc muốn tìm kiếm để giải quyết nhu cầu của bản thân và gia đình, về một ngôi nhà phù hợp về vị trí, diện tích và mức giá.

Các thông tin rao vặt nhà đất cũng vô cùng đa dạng và thường xuyên được cập nhật mới liên tục. Những thông tin này tại nhiều, tỉnh, thành phố khác nhau. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là những khu vực chiếm nhiều tin tức và có số lượng khách hàng mua, bán, có nhu cầu đăng tin nhiều. Bên cạnh đó, những thị tường đầu tư hot khách cũng liên tục được  rao vặt như tại Nha trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Tòa chung cư Mipec Rubik 360

Tòa chung cư Mipec Rubik 360

Batdongsan.com.vn – Đa dạng thị phân khúc, thị trường

Có trụ sở đặt tại Hà Nội, kênh tin tức Batdongsan.com.vn đa dạng được nguồn tin tức, khi không chỉ bó buộc trong một phân khúc. Bên cạnh đó, trang tin này cũng được biết đến với đội ngũ SEO mạnh, chất lượng nguồn tin tốt, vì vậy được khách hàng tại Hà Nội vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, một đặc điểm tại trang tin này, chính là việc có sự tham gia của nhiều môi giới, khách hàng thường khó phân biệt được đâu là chính chủ, đâu là môi giới. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu bởi đây là kênh tin tức mua bán nhà đất dẫn đầu thị trường hiện nay.

Trong những năm gần đây, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn diễn ra sôi động, trang tin tức này còn có sự quan tâm của khách hàng nước ngoài. Sự chuyên nghiệp và chăm sóc dịch vụ cũng khiến khách hàng tin tưởng. Hằng ngày, các thông tin rao vặt nhà đất cũng luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên.

Homedy.vn – Trang tin giá rẻ

So với mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra, trang tin tức Homedy.vn hấp dẫn hơn hẳn. Tuy nhiên, so với 2 kênh trang tin tức trên, homedy không có nhiều lợi thế do phát triển sau, và bộ lọc tìm kiếm cũng không được tối ưu. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những trang tin mua bán nhà đất được nhiều khách hàng quan tâm, và tạo được niềm tin tương đối với khách hàng. Một lựa chọn khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu đăng tin rao vặt liên quan đến thị trường bất động sản.