Tìm hiểu dự án Bình An Tower của TeccoGroup

Dự án Bình An Tower là sản phẩm căn hộ cao cấp, kết hợp TTTM nằm trên mặt tiền đường QL1K, thuộc phường Bình An, Tp Dĩ An, Bình Dương. Dự án do Bình An Land làm chủ đầu tư, cung ứng ra thị trường khoảng hơn 400 căn hộ. Thời gian gần đây, dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, vậy ở dự án có gì, hãy cùng tìm hiểu ngay !

Phối cảnh tổng thể dự án Bình An Tower của TeccoGroup

Phối cảnh tổng thể dự án Bình An Tower của TeccoGroup

Giới thiệu dự án chung cư Bình An Tower

  • Tên dự án : Bình An Tower
  • Chủ đầu tư : Bình An Land – thành viên thuộc Tecco Group
  • Vị trí dự án : 446 QL1K, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
  • Quy mô dự án : 1 block căn hộ – 4000m2 – 23 tầng – 400 căn hộ
  • Diện tích thiết kế : 2 – 3 phòng ngủ ( 54 – 86m2 )
  • Gía dự kiến : 21 – 23 tr/m2
  • Dự kiến bàn giao : …..

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án Bình An Tower

Dự án căn hộ Bình An Tower Bình Dương do Công ty TNHH Bình An Land làm chủ đầu tư. Công ty này là thành viên của Tập Đoàn Tecco, một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, có thời gian hoạt động tính cho đến nay là 20 năm. Về uy tín, chất lượng có thể đánh giá qua một số dự án đã và đang triển khai trên địa bàn TP HCM và Bình Dương như : Tecco Đầm Sen, Tecco Town Bình Tân, Tecco Tower Thủ Đức, Tecco Central Home, Tecco Tower Bình Dương,….hay một số sản phẩm Stown.

Với tiêu chí mang đến cho người dân những căn hộ hoàn hảo. Các dự án do TeccoGroup triển khai đều đạt chất lượng cao, không gian sống chuẩn mực. Đúng nghĩa với ngôi nhà đáng sống.

Dự án Bình An Tower nằm ở vị trí nào ?

Tọa lạc trên mặt tiền đường QL1K. Từ dự án có thể giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực Tp Hcm, Biên Hòa, Đồng Nai, ….một cách dễ dàng. Cụ thể hơn, dự án nằm tại địa chỉ số 446 QL1K, Bình An, Dĩ An, Bình Dương, cách Big C Dĩ An chừng 700m về hướng Biên Hòa. Với điểm cộng nằm ngay tại khu dân cư hiện hữu, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, điển hình như : Big C Dĩ An, Bệnh viện, Trường học, Làng ĐHQG Tp Hcm, công viên, …..

Đồng thời, vị trí dự án đang sở hữu, nằm tiếp giáp và chỉ cách Tp Hcm là 1km. Điều này sẽ là yếu tố tiềm năng giúp cho dự án tăng tính thanh khoản vào sau này.

Chung cư Bình An Tower có thiết kế ra sao ?

Bình An Tower được xây dựng trên quỹ đất rộng 4000m2. Mật độ xây dựng dự án chiếm 37%, với kết cấu xây dựng 1 block cao 23 tầng. Cung ứng ra thị trường khoảng 400 căn hộ có diện tích từ 54 – 86m2 ( 2 – 3 phòng ngủ )

Trên một mặt sàn dự án Bình An Tower sẽ có 21 căn hộ, sử dụng 7 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

Gía bán dự án Bình An Tower có đắt không ?

Hiện tại, tháng 4/2020, từ phía chủ đầu tư dự án chưa có một thông tin gì về việc mở bán, hay những thông tin về giá bán. Được biết dự án Bình An Tower được giới thiệu và đưa ra mức giá dự kiến rơi vào khoảng từ 24 – 25 tr/m2. Nếu như so sánh với một số dự án lân cận thì giá bán này rất tốt, có thể đầu tư hoặc mua ở.

Tags : Danh sách dự án căn hộ Bình Dương năm 2020