Dự báo về thời điểm mua nhà tại Mipec Rubik 360 tốt nhất

Mặc dù là dự án hot trên thị trường, đang được rất nhiều khách hàng chờ đón, được các chuyên gia đánh giá cao, song Mipec Rubik 360 vẫn chưa được mở bán chính thức, khiến không ít khách hàng phải trông đợi. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, thời điểm chủ đầu tư dự án đang dự kiến ra mắt chính thức sản phẩm là vào đầu năm sau. Đây cũng chính là thời điểm tốt nhất, khi thị trường chưa có nhiều dự án mang tính lợi thế và đột phá được ra mắt, đồng thời khách hàng vẫn đang tìm kiếm cho mình một ngôi nhà sang trọng, cao cấp tại phía Tây thủ đô thời điểm này. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt cọc trước ngay bây giờ để đảm bảo lựa chọn được một căn hộ, sản phẩm đầu tư đắt giá nhất hiện tại.

Xem thêm thông tin về dự án: https://canhomipecxuanthuy.com/

Vị trí đắc địa cuối cùng thuộc về Mipec Rubik 360

Tọa lạc ngay vị trí cũ của chợ nhà Xanh, ngay cạnh trường đại học Sư Phạm Hà Nội, dự án Mipec Rubik 360 đang sở hữu những lợi thế vàng từ vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực phía Tây thủ đô. Các nhà đầu tư đã khẳng định, vị trí này sẽ là món hời lớn cho khách hàng đầu tư, khi tiềm năng cho thuê dành cho người nước ngoài cực kỳ cao, đầu tư lướt sóng với mức giá bán chuyển nhượng tốt nhất thị trường. Chính vì vậy, bên cạnh những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, dự án còn là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư thích an toàn, thích quản lý và được hưởng lợi nhanh.

Thiết kế một góc tiện ích của Mipec Rubik 360

Thiết kế một góc tiện ích của Mipec Rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360 nằm ngay cạnh chuỗi văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp của khu vực phía Tây thủ đô, những tòa nhà văn phòng có nhiều công ty nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, cách khu vực Mỹ Đình chưa đầy 2km, lại nằm trong khu vực trung tâm của các chuỗi tiện ích cộng đồng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn. Chính vì vậy, nhu cầu mua nhà để ở và thuê nhà để ở lâu dài tại đây luôn rất lớn, đặc biệt với người nước ngoài, song thị trường phía Tây vẫn chưa thể đáp ứng kịp. Dự án được các chuyên gia đánh giá lạc quan về mức cho thuê được giá, bởi vị trí mặt đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển, lại gần trung tâm hành chính của quận sẽ luôn được yêu thích hơn cả.

Hiện nay, khu vực Mỹ Đình đang có mức giá thuê cao, từ từ 1500 – 2.000 USD với các căn 100-150m2. Với những dự án mặt đường lớn mức giá này còn cao hơn. Tuy nhiên, tại khu vực này lượng căn hộ cho thuê luôn trong tình trạng khan hiếm, vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp của khách quốc tế tại các khu vực lân cận vẫn rất cao. Mipec Rubik 360 chính là dự án ra đời được dự bán mức họt vô cùng cao ở thị trường cho thuê.

Thiết kế Mipec Rubik 360 hơn cả mong đợi 

Căn hộ Mipec Rubik 360 là thiết kế tối ưu cho không gian sống hiện đại nhất của người Việt. Lấy ý tưởng và nền tảng thiết kế của phong cách tân cổ điển, kết hợp cùng những nguyên lý nhà ở mới nhất đang được các kiến trúc sư thế giới theo đuổi và công nhận, chủ đầu tư Mipec đã quyết định tạo nên một không gian nhà ở tạo nên cảm giác tối ưu về mọi mặt, để giúp chủ nhân tận hưởng được không gian sống tuyệt vời nhất, cảm nhận được sự khác biệt của mình.

Chủ đầu tư cam kết, đây sẽ là căn hộ có thiết kế 3 không: Không phòng tối, không khe hút và không góc chết. Vừa tối ưu được không gian sử dụng cho chủ sở hữu, đồng thời tiết kiệm được nguồn tài chính tối đa cho gia chủ trong việc sử dụng năng lượng điện và các dạng năng lượng khác trong ngôi nhà. Trong những năm gần đây, việc tối ưu các thiết kế luôn được các kiến trúc sư và chủ đầu tư quan tâm. Nhưng để có thể làm được những sự khác biệt vượt trội như Mipec Rubik 360 quả không dễ dàng.