Tầm view của căn hộ của thật sự quan trọng ?

Việc chọn tầm view căn hộ chung cư thường liên quan đến sở thích của từng gia chủ. Có người sẽ thích ở khoảng tầng thấp để không phải chờ thang máy lâu, người sẽ thích khoảng tầng cao để tận hưởng khung cảnh thoáng đãng mà chỉ những căn hộ chung mới có thể mang lại.

Nhưng dù chọn khoảng tầng thấp, tầng trung hay tầng cao thì đều sẽ có những lợi thế riêng về tầm view, ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia chủ đặc biệt là trong thời kỳ ảnh hưởng bởi dịch bệnh, người dân thường xuyên phải ở nhà làm việc.

Các nhà tâm lý học tại Đại học Illinois đã khảo sát dân cư của thành phố Chicago (Mỹ) và đưa ra kết luận các căn hộ nhìn ra khoảng không rộng rãi giúp cải thiện sức khỏe vượt trội, tăng năng suất lao động Tại New York, giá một căn hộ thông thường hoặc căn hộ khách sạn sẽ tăng 9 – 12% nếu có tầm nhìn thoáng đãng từ trên cao và sẽ tăng 15 – 80% nếu tầm nhìn hướng ra mặt nước tự nhiên như: sông hồ, công viên.

The Mirae Park sở hữu tầm view hồ điều hòa tuyệt đỉnh

The Mirae Park sở hữu tầm view hồ điều hòa tuyệt đỉnh

Quay lại với Việt Nam, những năm gần đây cũng đã bắt đầu xuất hiện dự án có quần thể tiện ích đầy đủ, thiết kế hợp lý giúp tối ưu tối đa tầm view. Sở hữu những tầm nhìn siêu đẹp, The Mirae Park – Imperia Smart City hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất tại phía Tây Hà Nội, là ngôi nhà lý tưởng của các chủ nhân yêu lối sống xanh.

Điểm nhấn đầu tiên, The Mirae Park sở hữu view công viên 10,2 ha nên thơ, với diện tích rộng lớn, công viên như “lá phổi xanh” tạo không khí mát lành cho toàn đô thị. Các chủ nhân có thể dễ dàng thưởng lãm thảm thực vật muôn màu suốt bốn mùa và cảm nhận sự thư thái lan tỏa mỗi sớm thức giấc.

Với tầm view Tây Bắc hướng vào nội khu, cư dân cũng được tận hưởng tầm view xuống hệ thống tiện ích đa sắc màu. Những lối dạo cảnh quan được chăm chút cây xanh, những chòi cảnh quan được bố trí đa phong cách tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho The Mirae Park. Qua ban công căn hộ, chủ nhân sẽ thu trọn vào tầm mắt bức tranh sinh động của thiên nhiên hài hòa, cùng hoạt động đa dạng của cư dân The Mirae Park.

View 1000m2 khoáng đạt từ ban công The Mirae Park

View 1000m2 khoáng đạt từ ban công The Mirae Park

Bên cạnh đó, nội khu The Mirae Park trang bị bể bơi 1000m2, cung cấp tầm view khoáng đạt tựa như đang ở giữa resort 5 sao. Bể bơi rộng đến 1000m2 không chỉ là nơi thỏa đam mê thể thao mà còn là điểm nhấn duy mĩ ngay dưới chân tòa nhà. Ngắm trọn vẻ đẹp xanh dương ấy với sự điệu nghệ của các “vận động viên bơi lội không chuyên” cũng là những khoảnh khắc yên bình thật giản đơn mà ý nghĩa.

Tầm nhìn tại The Mirae Park, dù ở góc nào cũng đem đến chủ nhân những cảm xúc bình yên đáng quý.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: