Tất tần tật những điều chưa biết về chủ đầu tư Picity High Park quan 12

Quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn không còn nhiều, vì vậy, những quỹ đất rộng rãi gần như là hàng hiếm. Các chủ đầu tư đang loay hoay, tìm cách phát triển những dự án bất động sản nhà ở mới của mình tại các khu vực ngoại ô, thì Picity High Park quan 12 nổi lên như một hiện tượng, với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 12, nằm trên mặt đường Thạnh Xuân 13.

Theo nhiều khách hàng, đây là vị trí có thể giải quyết được vấn đề giao thông vô cùng lớn, mà những dự án ngoại ô đang loay hoay tìm phương án “cứu” cho dự án của mình. Đồng thời, với quy mô mà dự án này đang sở hữu, chắc chắn, nhiều khách hàng không còn chủ quan nghĩ rằng, dự án không thích hợp để sống lâu dài, mà chỉ thích hợp để đầu tư. Hơn 80% diện tích dự án được dùng để phát triển các tiện ích và cảnh quan xanh, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khách hàng đang thực sự quan tâm không kém, chính là chủ đầu tư , “ông lớn” đứng sau dự án đình đám này.

chủ đầu tư dự án Picity High Park quan 12

chủ đầu tư dự án Picity High Park quan 12

Hé lộ thông tin chủ đầu tư dự án Picity High Park quan 12

Pi Group – cái tên không còn xa lạ đối với thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển các dự án nhà ở cao cấp lớn tại thành phố sầm uất này. Đây cũng chính là cái tên chủ đầu tư đứng sau dự án Picity High Park quan 12.

Chính vì vậy, không chỉ khiến khách hàng tò mò, dự án còn khiến cả thị trường dậy sóng, khi các yếu tố mà chủ đầu tư này đang sở hữu tại dự án, tốt hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc, và những dự án trước kia của mình. Nói cách khác, đây là dự án mang đến sự vượt trội và yếu tố đẳng cấp, khiến cả thị trường bất động sản phải dậy sóng một lần nữa.

Chủ đầu tư Picity High Park quan 12 đã có hơn 10 năm phát triển trên thị trường bất động sản. Hơn 1 thập kỷ phát triển, chủ đầu tư đã có nhiều thành quả cho riêng mình, với những dự án nhà ở chất lượng, thành công, được rất nhiều khách hàng yêu thích. Có thể kể đến những cái tên dự án tiêu biểu như sau: Dự án An Lộc – Vườn Chuối: quy mô 5.000 m2 với 60 nền; dự án Khánh An – Bà Đương: quy mô 3.000 m2 với 38 nền; dự án Vườn Lài: quy mô 9.000 m2 với 94 nền; dự án Rạch Gia: quy mô 4.000 m2 với 61 nền; dự án Ủy ban Thạnh Xuân: quy mô 12.000 m2 với 200 nền; dự án Uỷ Ban ( Thuộc phường An Phú Đông ): quy mô 5.000 m2 với 79 nền; dự án An Phú Đông ( Thuộc phường An Phú Đông ): quy mô 10.000 m2 với 133 nền…

dự án Pi City

Tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư

Rõ ràng để sở hữu được một vị trí trung tâm bậc nhất quận 12, chủ đầu tư phải có tiềm lực về tài chính lớn. Chuyên gia về thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định điều này, không phải ngẫu nhiên mà đất đẹp tại những quận lớn trung tâm đều đã được sở hữu, đây không chỉ là sự cố gắng, thể hiện sự nhanh tay, chiến lược và quan hệ của các chủ đầu tư, mà còn chứng minh tiềm lực tài chính vô cùng lớn.

Picity High Park quan 12 đang chứng minh được sự khác biệt cho chủ đầu tư, một lựa chọn nhà ở đẳng cấp, khác biệt, mang đến vị trí thuận lợi nhất để phát triển lâu dài trong tương lai. Một sự đầu tư có chiến lược được tập đoàn Pi Group phát triển lâu dài.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Picity High Park quận 12, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html