Những khu vườn treo ấn tượng tại Sunshine Horizon Quan 4

Khách hàng hẳn còn nhớ đến khu vườn treo Babylon cổ đại đã khiến cả thế giới phải thán phục, và nghiêng mình trước vẻ đẹp độc đáo như bức tranh cổ tích. Giữa lòng Sài Gòn cũng sắp có một dự án như vậy, được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của khu vườn treo kỳ quan này, chủ đầu tư Sunshine Group muốn tạo nên một khung cảnh ấn tượng như vậy, mang nét đặc trưng riêng với dự án Sunshine Horizon Quan 4. Chắc chắn, với những khác biệt và đầu tư mạnh tay mà tập đoàn Sunshine cùng các kỹ sư và các đối tác đang tiến hành thực hiện, đây sẽ là nơi sống thỏa mãn mọi ước mơ của giới thượng lưu Sài Thành, tạo nên một nơi sống hoa mỹ, tráng lệ, bình yên nhất, tôn vinh đẳng cấp của giới giàu.

Thiết kế Sunshine Horizon Quan 4 được nâng tầm

Thiết kế Sunshine Horizon Quan 4 được nâng tầm

Thiết kế Sunshine Horizon Quan 4 được nâng tầm

Nếu những dự án nhà ở cao cấp hiện nay trên thị trường chỉ có thể khác biệt nhờ thiết kế bên trong căn hộ, những nội thất sang trọng đến từ những thương hiệu tiếng tăm trên thế giới, đã không còn khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và tạo nên dấu ấn đặc biệt, thì chủ đầu tư Sunshine Group đã đi tìm sự mới mẻ, nguồn cảm hứng để khiến khách hàng thượng lưu cảm thấy sự khác biệt, yêu thích và muốn sở hữu ngay khi nhìn thấy. Chính vì vậy, dự án Sunshine Horizon Quan 4 đã được ra đời với những thiết kế được đánh giá “táo bạo”, cần rất nhiều kỹ thuật cao cấp trong xây dựng mà những đơn thị thi công bình thường chắc chắn không đủ trình độ để làm được.

Khai thác những yếu tố đắc địa trong vị trí 3 mặt sông mà Sunshine Horizon Quan 4 đang được hưởng, các kiến trúc sư muốn tạo nên một khu vườn treo lộng lẫy, tràn ngập màu sắc ngay tại căn hộ cao tầng. Đây mới là cuộc sống như mơ mà giới thượng lưu Sài Gòn đang tìm kiếm, vừa thể hiện được đẳng cấp, tái định nghĩa lại nhà ở sang trọng, đồng thời vừa định vị lại sự khác biệt trên thị trường của chủ đầu tư lớn, đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những lựa chọn nhà ở lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Để tạo nên những khu vườn lộng lẫy trên cao, việc thi công công trình cần phải tăng độ khó và tỉ mỉ lên gấp nhiều lần. Từ việc đắp đất nền để có một khu vườn rộng rãi, buộc đơn vị thi công phải làm vững chắc, đến việc tính toán để những cây rễ trùm có thể mọc tại đây. Chính vì vậy, đơn vị giám sát đến đơn vị thi công đều cần những kỹ sư giỏi tay nghề và có kinh nghiệm, mà những đơn vị hàng đầu hiện nay. Đây mới là sự khác biệt mà Sunshine Horizon Quan 4 đang thể hiện.

Sunshine Horizon quy tụ cộng đồng thượng lưu

Sunshine Horizon quy tụ cộng đồng thượng lưu

Sunshine Horizon quy tụ cộng đồng thượng lưu

Với một dự án nhà ở cao cấp bậc nhất, vị trí hơn cả đẳng cấp, thiết kế ngôi nhà mang đến sự độc đáo, tái định nghĩa lại sự cao cấp cho gia chủ, Sunshine Horizon phải là nơi quy tụ được cộng đồng thượng lưu, với những khách hàng đẳng cấp bậc nhất hiện nay, một lựa chọn của giới giàu Sài Gòn hiện nay. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cộng đồng cư dân của mình, yên tâm về cuộc sống với những hàng xóm cùng mục đích, cùng tiêu chí và cùng mức sống.

Không chỉ có những không gian để kết nối cộng đồng cư dân đẳng cấp, Sunshine Horizon Quan 4 còn có những câu lạc bộ dành cho giới giàu, tạo không gian trò chuyện, cùng hợp tác làm ăn và mang đến một không gian sống chất lượng nhất cho cư dân nhí, đặt nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện. Đây mới là những điều cộng đồng thượng lưu đang cùng hướng tới. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html