Lợi ích mà doanh nghiệp nên biết khi thuê nhà xưởng cho thuê

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho xưởng để sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Bởi vì hình thức này đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích từ ngắn hạn đến dài hạn mà khó có doanh nghiệp nào khó có thể bỏ qua. Để hiểu sâu hơn về hình thức này chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi thuê kho xưởng, nhà xưởng thông qua bài viết dưới đây nhé!

cho thue nha xuong gia re

Thực trạng nhu cầu về nhà xưởng cho thuê hiện nay

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu mở rộng sản xuất, phát triển các ngành hàng mới đòi hỏi hỏi họ cần có mặt bằng thì mới có thể tiến hành sản xuất được. Hay những năm gần đây nhu cầu về nhập hàng hóa các nước khác về điển hình như Trung Quốc lớn do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao nên hộ cần có một kho hàng để chứa đựng những loại hàng hóa đó. Nhu cầu và nguồn cung cũng khá lớn tuy nhiên để phù hợp với doanh nghiệp thì rất hiếm, bởi vì hiện nay chủ yếu các mặt bằng cho thuê đều là của cá nhân tự mở ra để cho thuê, nó không đảm bảo được các điều kiện an ninh mà doanh nghiệp đưa ra. 

Hiểu được thực trạng đó của thị trường đi thuê và cho thuê mặt bằng nhà xưởng nên đã có một số đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu cần thuê kho xưởng hiện nay. Trong đó phải kể đến đó là đơn vị Phúc Lộc Vũng Tàu – là đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành cho thuê mặt bằng kho xưởng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng nhà xưởng cho thuê Phúc Lộc 

Mỗi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp sẽ đòi hỏi những nhà xưởng cho thuê khác nhau. Cùng với đó là những yêu cầu về điều kiện tiện ích nhà xưởng khác nhau, nhưng nhìn chung thì nhà xưởng cho thuê cần đảm bảo các yếu tố sau: Về vị trí, về diện tích, về chi phí thuê xưởng và các tiện ích nhà xưởng cung cấp. 

Đơn vị Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho tất cả doanh nghiệp cần thuê nhà xưởng, kho xưởng hiện nay. Với nhiều năm hoạt động không ngừng nghỉ trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng sản xuất kinh doanh chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi doanh nghiệp cần thuê nhà xưởng sẽ cảm nhận được những lợi ích mà dịch vụ do chúng tôi cung cấp như sau:

Lợi ích về địa điểm

loi ich khi thue nha xuong

Vị trí là yếu tố quan trọng đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Vì vậy, địa điểm thuê nhà xưởng cũng vậy cần đảm bảo các yếu tố như địa hình bằng phẳng, gần các trục đường giao thông chính và đi lại thuận tiện để đến trung tâm thành phố để phân phối hàng hóa. Ngày nay những mặt bằng có vị trí lân cận thành phố được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng vì nó không quá xa trung tâm cũng như giá cả đi thuê phù hợp không quá cao như ở trung tâm thành phố lớn. 

Lợi ích về giao thông & cơ sở hạ tầng

Tất cả hệ thống nhà xưởng do Phúc Lộc xây dựng đều nằm gần trục đường chính, giao thông thuận tiện cho doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa về trung tâm thành phố cũng như vận chuyển nguyên liệu từ nơi khác về xưởng. 

Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu và khấu hao TSCĐ

Thuê nhà xưởng tại Phúc Lộc giúp doanh nghiệp đi thuê tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu và khấu hao TSCĐ. Vì mỗi lần doanh nghiệp chuyển nhà kho phải mất rất nhiều chi phí cũng như phải tu sửa lại nhà xưởng. Hệ thống nhà xưởng tại Phúc Lộc hoàn toàn mới nên khách hàng sẽ không phải lo lắng vì phải tu sửa để sản xuất kinh doanh.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng đi thuê

Khi khách hàng đi thuê nhà xưởng tại đơn vị uy tín như Phúc Lộc thì khách hàng sẽ không cần phải đi đến những đơn vị cho thuê khác vì tại đây đã đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa khách hàng sẽ không phải tiêu tốn thời gian xây dựng nhà xưởng nữa mà có thể bắt tay vào sản xuất kinh doanh ngay lập tức. Chính điều này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu đấy. 

goài ra, doanh nghiệp còn được sự hỗ trợ của Phúc Lộc về vấn đề giấy tờ và thủ tục pháp lý khi sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình doanh nghiệp trong quá trình đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động, thời gian thuê,…

Nhận được ưu đãi thời gian thuê

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhà xưởng cho thuê của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi mà chúng tôi dành cho những đối tác của mình. Trong đó chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi điều kiện để doanh nghiệp có thể tiến hành sản xuất kinh doanh tốt nhất trong thời gian lâu dài và ổn định.

Ngoài các lợi ích trên thì hệ thống nhà xưởng Phúc Lộc cung cấp đều có các tiện ích bên trong đảm bảo như: hệ thống PCCC, xử lý nước thải, hệ thống điện, nước, ánh sáng đều được cung cấp sẵn và đảm bảo an toàn và đầy đủ.  

Vì vậy Đơn vị Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị đáng tin cậy để doanh nghiệp trao trọn niềm tin để tập trung sản xuất và phát triển doanh nghiệp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu thông qua Hotline: 02543.584.928 để được tư vấn kịp thời về dịch vụ.