Khu đô thị Vạn Phúc – cuộc sống hiện đại trong tầm tay

Khu đô thị Vạn Phúc một trong những dự án đô thị sinh thái đang rất được yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ những cư dân trong thành phố mà ngay cả những khách hàng ở ngoại thành đều cực kỳ quan tâm đến sự hiện diện của dự án này. Vậy, Vạn Phúc City có thực sự hấp dẫn như những lời đồn đại? Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để biết được câu trả lời nhé!

Khu đô thị Vạn Phúc - dự án vàng bên sông Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc – dự án vàng bên sông Sài Gòn

Thông tin tổng quan về dự án Vạn Phúc City

  • Tên dự án xây dựng: Khu đô thị Vạn Phúc
  • Vị trí tọa lạc: Trên Quốc lộ 13 thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Loại hình xây dựng: Nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ và đất nền
  • Tổng diện tích quy hoạch: 198ha
  • Mật độ xây dựng: Khoảng 40% trên tổng diện tích
  • Tổng vốn đầu tư cho dự án: 2 tỷ USD
  • Chủ đầu tư của dự án: Tập Đoàn Đại Phúc
  • Khởi công: Năm 2014

Quy mô dự án khu đô thị Vạn Phúc

Với tổng diện tích lớn lên đến 198ha, khu đô thị Vạn Phúc được quy hoạch với quy mô lớn. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 40% trên tổng diện tích đất được quy hoạch. Dự án Vạn Phúc City xây dựng lên với nhiều loại hình như nhà phố, nhà phố thương mại hoặc các căn biệt thự ven sông và những loại hình căn hộ cao cấp hay đất nền. 

Những tiện ích nổi bật mà dự án đầu tư phát triển đặc biệt được yêu thích. Cụ thể những công trình chức năng phục vụ cho cuộc sống của cư dân trong khu đô thị như: công viên The Lone Park – khu công viên ven sông với tổng chiều dài lên đến 3.4km; khu công trình hồ cảnh quan ở trung tâm Hồ Đại Nhật có diện tích lên đến 16ha; khu vực công viên giải trí Ocean World rộng lớn hay hệ thống kênh sông Trăng được quy hoạch với tổng chiều dài hơn 2km.

Bên cạnh đó, dự án còn cho xây dựng thêm khu trung tâm thương mại cùng với hệ thống gồm 10 trường học và 15 công viên – bệnh viện quốc tế Vạn Phúc nhằm phục vụ tối ưu cuộc sống của mọi người dân sinh sống tại đây. Thông tin được lấy từ chuyên gia bất động sản beatnhadat

Dự án có quy mô đầu tư khủng

Dự án có quy mô đầu tư khủng

Phân khu vực nhà phố thương mại

Dự án khu đô thị Vạn Phúc được phát triển và xây dựng với những công trình cao cấp. Trong đó, phân khu nhà phố thương mại đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm. Tọa lạc trên khu vực mặt tiền của đường Đinh Thị Thi với tổng 170 căn hộ Premium Shophouse. Mỗi căn đều được xây dựng và thiết kế gồm 5 tầng. Tổng phân khu này được chia ra thành 4 khối nhà, diện tích sử dụng cho phân khu lên đến 500 hoặc 600m2.

Tuyến phố đi bộ trung tâm được xây dựng cùng với những loại hình kinh doanh khác để phục vụ cho cuộc sống của người dân nội khu. Các hoạt động tiện ích nội khu đô thị như: mua sắm, GYM, YOGA, cà phê, nhà hàng, các quán bar – pub, … đều được đầu tư phát triển mạnh mẽ và cực kỳ tiềm năng. Khu vực giao nhau ở giữa hai tuyến phố chính là một quảng trường rộng lớn với đài phun nước được đặt ở trung tâm. 

Đây chắc chắn là một khu đô thị với đầy đủ những tiện nghi, hiện đại cho một cuộc sống văn minh và phát triển. Với những điểm tiềm năng mà khu đô thị Vạn Phúc đã phát triển và xây dựng, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho cuộc sống hiện đại  và tiện nghi. Hơn nữa, với những người muốn tránh xa sự xô bồ của cuộc sống thì Vạn Phúc City Thủ Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.