Hoàn vốn nhanh với Meyhomes Capital Phú Quốc

Đương nhiên với các nhà đầu tư, hoàn vốn không phải là mục đích đầu tư, mà lợi nhuận mới là đích hướng tới. Tuy nhiên, chắc chắn việc tính toán giá trị lợi nhuận của sản phẩm luôn phải đi kèm thời gian hoàn vốn sản phẩm. Sau thời gian hoàn vốn, những lợi nhuận trong năm tiếp theo mới được tính là có lời. Vì vậy, một sản phẩm có thể hoàn vốn nhanh mới chứng minh được tiềm năng đầu tư và khả năng phát triển đường dài của mình trong tương lai. Đó chính là Meyhomes Capital Phú Quốc nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và chú ý đến dự án này như vậy.

Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tư vô cùng an toàn

Theo các nhà đầu tư sành sỏi của thị trường, lý do khiến Meyhomes Capital Phú Quốc có thể giúp hoàn vốn nhanh hơn hẳn so với những dự án đang được cam kết lợi nhuận khủng trên thị trường đó là nhờ lượng khách du lịch của Phú Quốc và pháp lý của dự án. Không phải là một dự bán bất động sản nghỉ dưỡng như nhiều người nghĩ, đây là dự án khu đô thị với những căn nhà ở được cấp sổ hồng dài hạn, được phép đăng ký hộ khẩu, vì thế không chịu sự ràng buộc bởi những bên thứ 3 nếu khách hàng muốn quản lý và vận hành căn hộ của mình.

du-an-meyhomes-capital1

Phú Quốc được hưởng rất nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, mang đến những cảnh quan vô cùng độc đáo, xinh đẹp, có 1-0-2. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực được đầu tư mạnh, từ những đường nội bộ trong đảo, đến việc xây dựng sân bay, kết nối các đường bay thẳng đến những thành phố lớn trong nước và quốc tế, giúp Phú Quốc có những bước tăng trưởng vượt bậc, thu hút một lượng khách quốc tế lớn chưa từng có trong nhiều năm trở lại đây. Chính vì vậy, Phú Quốc mới trở thành hòn ngọc quý đang khiến cả thị trường bất động sản sốt sình sịch.

Rõ ràng, với những lợi thế từ đảo Phú Quốc và bản thân dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang sở hữu, việc thu hồi vốn nhanh cho khách hàng là điều dễ thấy, chắc chắn ngắn hơn hẳn so với thời gian khách hàng đang cam kết với các đơn vị thứ 3 quản lý và vận hành tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Trong những năm tiếp theo, dự án có khả năng mang mang đến một khoản lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng, mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng an tâm với lựa chọn đầu tư của mình.

Đầu tư vừa túi tiền cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc có căn căn hộ diện tích nhỏ, vô cùng thích hợp với túi tiền đầu tư của khách hàng. Các căn hộ có diện tích không quá lớn, lại có mức giá vô cùng hấp dẫn, vì vậy, khách hàng có vốn đầu tư nhỏ cũng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn vị trí đẹp tại đây. So với các dự án cùng dòng, mức giá bán của dự án đang tốt hơn rất nhiều, chủ đầu tư lại đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp nhà đầu tư có thể sở hữu được căn hộ với ức giá tốt nhất.

dau tu an toan tai meyhomes capital

Nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn sở hữu đến 3 – 4 căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc cùng một lúc, So với việc đầu tư vào những kênh đầu tư khác, rõ ràng đây là một dự án an toàn hơn rất nhiều, lại có thể làm tài sản thừa kế có giá trị, tạo nên những khác biệt lớn và có ý nghĩa với khách hàng sở hữu.

Nhiều khách hàng đã đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc có lãi, dù dự án chưa đi vào hoạt động chính thức, để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết https://batdongsanexpress.vn/