Giá trị đầu tư từ vị trí Dự án Masteri Centre Point Quận 9 

Sở hữu những ưu thế vượt trội Dự án Masteri Centre Point Quận 9 không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng mà còn được đánh giá là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án chính là vị trí dự án Masteri Centre Point Quận 9 vô cùng đắt giá.

Nằm tại trung tâm mới thu hút nguồn lao động 

Vị trí dự án Masteri Centre Point Quận 9 được đánh giá là vị trí đẹp nhất nhì khu vực. Đây là vị trí cực kỳ lý tưởng để an cư, khi vừa có khả năng kết nối giao thông thuận tiện vừa có cơ sở hạ tầng đồng bộ và phong thủy đắt giá.

tong quan du an masteri centre point

Đáng chú ý dự án tọa lạc ngay cạnh khu công nghệ cao 1, 2, đây là nơi tập trung hàng loạt các xí nghiệp, công ty của các tập đoàn đa quốc gia như Intel, Nidec, SHTP,…và đặc biệt là khu nhà máy Samsung với tổng số công nhân chất lượng lên tới 30.000. Với sự tập trung của nhiều công ty lớn, doanh nghiệp đa quốc gia, thu hút những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, các nước Châu Âu, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở rất lớn.

Ngoài ra, khu vực xung quanh vị trí dự án Masteri Centre Point Quận 9 cũng là trụ sở mới rất nhiều những công ty và tập đoàn lớn trong nước như: Thế Giới Di Động, tập đoàn Vingroup, FPT, Saigon Hub,…cùng hàng loạt các trường đại học, học viện với lượng lao động và sinh viên khổng lồ. 

Có thể nói khu vực quận 9 chính là nơi đang tập trung lượng dân đông đúc với nhiều lao động cao cấp, người đi làm, sinh viên, các chuyên gia nước ngoài. Nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà ngày càng tăng, tiềm năng cho thuê căn hộ là rất hấp dẫn.

Trong khi đó nguồn cung căn hộ cho thuê trên thị trường vẫn còn khá hạn chế, sự chênh lệch rõ rệt này đem tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư cho biết, trong những năm gần đây tiềm năng cho thuê tại Quận 9 cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là những dự nằm trong quần thể đẳng cấp với đầy đủ tiện ích và hạ tầng đồng bộ thì sức hấp dẫn lại càng lớn.

 Với vị trí Dự án Masteri Centre Point Quận 9 cực kỳ đắt giá, lại nằm trong quần thể Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng thuê căn hộ, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các chủ sở hữu. Đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội

can ho masteri an phu

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí Dự án Masteri Centre Point Quận 9 

Không chỉ là tiềm năng cho thuê mà lợi thế vị trí Dự án Masteri Centre Point Quận 9 còn đảm bảo tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các nhà đầu tư cho biết với nhiều thế mạnh về cơ hội hội nhập và phát triển, Quận 9 hiện nay đang là khu vực được quy hoạch, phát triển hình thành đô thị sáng tạo phía Đông trong tương lai. Đồng nghĩa với việc đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng. 

Hàng loạt những công trình lớn được đẩy mạnh phát triển nâng tầm chất lượng sống. Các khu dân cư hình thành thu hút dân sinh và kiến tạo nên trung tâm sống mới sôi động với hệ thống tiện ích công cộng đa dạng từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm… Sự phát triển đồng bộ này chính là đòn bẩy để bất động sản khu vực tăng giá. Trong đó với vị trí đắt giá như dự án Masteri Centre Point Quận 9, đầu tư vào đây, nhà đầu tư nắm chắc cơ hội bội thu lợi nhuận và sinh lời vững chắc trong tương lai.

Có thể nói vị trí chính là yếu tố cốt lõi đảm bảo sự thành công của việc đầu tư sản phẩm bất động sản. Với vị trí dự án Masteri Centre Point Quận 9 đẹp bậc nhất khu vực, dự án kỳ vọng là sản phẩm đầu tư cực kỳ chất lượng và mang tới cơ hội vàng cho các khách hàng.

Để không bỏ lỡ mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng cập nhật tin tức thường xuyên tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html