Giá trị căn hộ Masteri Smart City ảnh hưởng bởi quy hoạch thế nào?

Quy hoạch hạ tầng của khu vực Nam Từ Liêm đang mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho căn hộ Masteri Smart City bởi tiềm năng tăng giá cùng giá trị cho thuê đang ngày càng nâng cao cùng sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng.

Gia tăng giá trị căn hộ 

Đầu tiên, việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẽ là đòn bẩy vững chắc cho giá trị căn hộ Masteri Smart City. Sở dĩ khẳng định như vậy bởi cơ sở hạ tầng là xương sống trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của khu vực. 

Việc quy hoạch hạ tầng ngày càng hoàn thiện trong tương lai đặc biệt là hệ thống giao thông của Nam Từ Liêm sẽ là cơ sở để thu hút doanh nghiệp vào đầu tư,  tạo động lực để hình thành nên các đô thị, trung tâm đông đúc, gia tăng nhu cầu ở thực tại khu vực này.

Sức phát triển mạnh mẽ của phía tây Hà Nội giúp nâng cao giá trị bất động sản khu vực

Sức phát triển mạnh mẽ của phía tây Hà Nội giúp nâng cao giá trị bất động sản khu vực

Nhu cầu ở thực tăng, sự phát triển của cơ sở hạ tầng với đầy đủ các yếu  tố điện – đường – trường – trạm cũng được thúc đẩy gia tăng mạnh mẽ để đáp ứng yêu cầu của cư dân trong sinh hoạt thường nhật.

Tất cả tạo thành vòng tròn khép kín giúp khu vực, trở nên sầm uất, phát triển nhanh chóng cả về kinh tế và hạ tầng kéo theo sự  gia tăng giá trị bất động sản Nam từ Liêm nói chung và Masteri Smart City nói riêng.

Mang tới nguồn khách thuê đa dạng, phong phú 

Không ngừng hoàn thiện về hạ tầng, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2020,  Nam Từ Liêm ghi nhận hơn 1500 doanh nghiệp mới được thành lập, thu hút lượng lớn cư dân đến đây sinh sống và lập nghiệp mang tới tệp khách hàng vô cùng phong phú cho căn hộ Masteri Smart City.

Và đông đảo hơn cả là những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khu vực phía Tây Hà Nội đặc biệt là Mỹ Đình, Cầu Giấy và Nam từ Liêm được coi là thủ phủ của người Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là những người có yêu cầu đặc biệt khắt khe về môi trường sống, Masteri Smart City là một trong số những dự án hiếm hoi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của đối tượng khách hàng này.

Không chỉ vậy, đối tượng tìm thuê căn hộ Masteri Smart CIty còn có thể là học sinh, sinh viên đang theo học tại những ngôi trường trên địa bàn quận, là những người trẻ độc thân có điều kiện về tài chính và đề cao sự thụ hưởng muốn kiếm tìm một không gian sống năng động hiện đại nhưng vẫn đảm bảo về môi trường sống sinh thái.

Masteri Smart City đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Masteri Smart City đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

 

Nâng cao giá thuê

Giá thuê cao luôn đi kèm với đòi hỏi cao về chất lượng căn hộ và chất lượng dịch vụ tòa nhà. Với Masteri Smart City, mọi yêu cầu của khách hàng dù là người khó tính nhất cũng được đáp ứng một cách hoàn hảo giúp giá thuê căn hộ tại đây luôn được giữa ở mức cao, hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Vị trí dự án Masteri Smart City kế cận nhiều tuyến giao thông lớn trong khu vực như đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, đường 70, đường 72,… tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển của cư dân khi chọn nơi đây làm nơi sinh sống.

Về tiện ích, những giá trị khách hàng được tận hưởng sẽ không chỉ gói gọn trong khuôn viên nội khu dự án mà còn là toàn bộ hệ sinh thái của đại đô thị VInhomes Smart CIty và mở rộng hơn nữa là hệ thống tiện ích, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ của cả khu vực với những trường học danh tiếng, những trung tâm thương mại, khu vui chơi sầm uất, những bệnh viện uy tín,…

Về môi trường sống, dự án Masteri Smart City chỉ dành khoảng 30% diện tích cho các block căn hộ, toàn bộ phần diện tại đều  được chủ đầu tư sử dụng cho không gian xanh cùng tiện ích cảnh quan phục vụ đời sống thường nhật của cư dân.

Hơn thế nữa, cư dân còn được trải nghiệm một không gian sống chuẩn xanh với hơn 65ha dành cho cây xanh và mặt nước, 10,2ha dành cho công viên trung tâm liền kề với những chủ đề vui chơi độc đáo, thú vị.

Những điều đó tạo nên nền tảng vững chắc cho giá thuê căn hộ Masteri Smart City, đảm bảo nguồn sinh lời bền vững, giúp nhà đầu tư có thể đảm bảo lợi nhuận và khả năng thu hồi vốn. Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại website https://aeland.com.vn/masteri-west-heights/