CEO Nhà Today đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Hồ Tràm

Tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Hồ Tràm ra sao? Novaworld Hồ Tràm là dự án mang đến điểm nghỉ dưỡng, giải trí và thương mại hàng đầu cho Hồ Tràm – Bình Châu, được chủ đầu tư Novaland đặt giữa “thủ phủ” du lịch hot nhất miền Nam Việt Nam. Cũng do đó mà khai thác được rất nhiều tiềm năng từ du lịch phát triển, dần trở thành điểm đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái.

Co – Founder & CEO của công ty bất động sản Nhà Today – Lưu Trung Quân sẽ đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaland Hồ Tràm cho quý khách hàng, đặc biệt mang lại chủ đề mới để khách hàng tham khảo.

Thực tế biệt thự Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Thực tế biệt thự Tropicana Novaworld Hồ Tràm

CEO Lưu Trung Quân đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Hồ Tràm

Vô số tiềm năng từ du lịch mà Novaworld Hồ Tràm có được, tạo ra điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu ở khu vực phía Nam cho nhiều du khách, và đặc biệt còn trở thành “miền đất hứa” cho nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy và sành sỏi với thị trường xuống tiền đầu tư.

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh với khoảng cách không quá xa là 120km, tầm 1 tiếng 30 phút để đến với Novaworld Hồ Tràm, cũng như nhiều địa điểm du lịch nổi bật khác của thành phố biển Vũng Tàu, tiềm năng du lịch nơi đây đáng kể là:

Sức bật từ đón sóng du lịch Hồ Tràm

Hồ Tràm là vùng đất du lịch tiềm năng, có tỷ lệ hấp thụ khu nghỉ dưỡng và khách sạn lớn theo ghi nhận của Savills Hotels, nhiều mô hình khu nghỉ dưỡng, resort ra đời đánh thức du lịch cho vùng đất, đặc biệt đón được làn sóng du lịch dần phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ nơi đây, Novaworld Hồ Tràm không nằm ngoài sức bật đó, là mô hình phức hợp nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu tại đây.

Dự án mang đến nhiều phân khu với nhiều chủ đề xuyên suốt, đặc biệt như một thế giới thu nhỏ của vùng đất Hồ Tràm, tạo ra dòng Second Home chất lượng, với những điểm lưu trú du lịch cao cấp nhất, hơn nữa còn phát triển nhiều tiện ích giải trí đa năng như safari, ẩm thực, công viên nước, chèo thuyền kayak,… góp phần rất lớn cho du lịch của Hồ Tràm.

Du lịch Hồ Tràm được đánh thức mạnh mẽ từ quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn đến 2030, phát triển và thiết lập khu du lịch nghỉ dưỡng phối hợp giải trí biển trên 5.000 ha quỹ đất, là những mảnh đất vàng thu hút du khách đông đảo, ngoài ra còn thu hút vốn khủng từ nhà đầu tư bất động sản, khiến cho kinh tế, du lịch và bất động sản nơi đây có sức bật vô cùng mạnh mẽ.

Thành phố Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng đang thể hiện sức hút to lớn của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam, đặc biệt còn vươn tầm quốc tế, hứa hẹn là điểm dừng chân vượt bậc và hấp dẫn nhất trong tương lai, đồng thời là “đại bản doanh” cho nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, khai thác tiềm năng từ vùng đất phát triển du lịch vượt trội.

Công viên nước tại phân khu Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Công viên nước tại phân khu Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Thiên nhiên hoang sơ, biển xanh đắt giá

Dự án tọa lạc tại vùng đất có mỹ cảnh thiên nhiên cực kỳ đắt giá, được ưu ái khi có vùng biển xanh mênh mông kỳ vỹ, cung đường biển tuyệt đẹp dài 30km, khí hậu quanh năm chan hòa ấm áp, bãi cát trắng mịn màng, sẵn sàng để đón chào du khách mọi lúc mọi nơi.

Biển xanh nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ mãn nhãn, lưu giữ giá trị tinh hoa của đất trời, tạo ra bức tranh mỹ cảnh cho vùng đất, du khách đến với dự án sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng trên vùng biển xanh đắt giá vô cùng tuyệt vời, cũng là điểm thu hút đối với bất động sản, hình thành nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển độc tôn cho thị trường.

Du lịch tại khu vực còn gây ấn tượng với rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu, là khu rừng hiếm hoi còn tồn tại một cách nguyên vẹn và hoang sơ ở Việt Nam, quy mô hơn 11ha, lưu giữ và bảo tồn 178 loài động vật quý giá, 611 loài thực vật phong phú, mang đến thảm động thực vật đa dạng hiếm có cho nước ta, đặc biệt còn có thể hỗ trợ đối lưu không khí, khiến khu vực quanh dự án trở nên đậm chất sinh thái.

Cùng với đó là cảng cá Bình Châu nổi tiếng, quy tụ hàng trăm tàu cá lớn nhỏ, cũng là nơi để tàu neo đậu và giao thương, có cảnh tượng tuyệt vời để du khách thưởng ngoạn, thường xuyên được các tín đồ du lịch ghé thăm và check-in, trở thành điểm tham quan được yêu thích nhất.

Ngoài ra, nơi đây còn có suối khoáng nóng Bình Châu, biển Hồ Cốc, biển Suối Ô, nhiều khu resort và điểm tham quan lân cận Hồ Tràm khác, tạo điều kiện để Novaworld Hồ Tràm phát triển, nhà đầu tư khai thác dễ dàng các giá trị từ du lịch đang không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ tại Hồ Tràm, thu về nhiều lợi nhuận xứng đáng cho mình.

Bài đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Hồ Tràm do Lưu Trung Quân thực hiện vừa hoàn thành, hy vọng chủ đề mới này có thể giúp khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định, khai thác nhiều tiềm năng từ sản phẩm giá trị.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/