CEO Nhà Today chia sẻ đường Vành Đai 3 sẽ ảnh hưởng gì đến Vinhomes Grand Park

Đường Vành Đai 3 sẽ ảnh hưởng gì đến Vinhomes Grand Park? Vinhomes Grand Park là đại đô thị có quy mô “khổng lồ” hàng trăm ha tại khu Đông Sài Gòn, được rất nhiều người quan tâm khi mang thương hiệu Vinhomes hàng đầu, có vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh cực kỳ phát triển. Bên cạnh các huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro thì hạ tầng Vành Đai 3 cũng đặc biệt đối với dự án, mang đến lợi thế cực lớn cho khu đô thị khi đi ngang qua.

Vinhomes Grand Park Quận 9 làm mưa làm gió trên thị trường không chỉ vì quy mô khủng, vị trí đắc địa, mà còn nhờ hạ tầng trọng điểm, tác động lên giá trị dự án, khiến khách hàng và nhà đầu tư luôn quan tâm, theo dõi. CEO Nhà Today – Lưu  Trung Quan sẽ đánh giá đường Vành Đai 3 để quý khách hàng rõ hơn về sự ảnh hưởng của hạ tầng lên dự án.

Phối cảnh dự án Vinhomes Grand Park

Phối cảnh dự án Vinhomes Grand Park

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ đường Vành Đai 3 sẽ ảnh hưởng gì đến Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park có nhiều tiềm năng và lợi thế cực lớn khi được đặt cạnh huyết mạch Vành Đai 3, hạ tầng được lên kế hoạch phát triển và đi ngang qua dự án. Kế hoạch phát triển hạ tầng bao gồm 4 giai đoạn, đặc biệt được phê duyệt kể từ năm 2011, thời kỳ phát triển sẽ từ 2021 – 2025, phấn đấu đến 2030 hoàn tất toàn bộ công trình.

Theo đó, những ảnh hưởng của hạ tầng Vành Đai 3 lên dự án theo góc nhìn của CEO Nhà Today – Lưu Trung Quân là:

Vành Đai 3 giúp Vinhomes Grand Park tăng sự kết nối

Vành Đai 3 được rót vốn đầu tư 55.805 tỷ đồng, có tổng chiều dài là 89,3km, sẽ được làm mới 73km, còn lại do tỉnh Bình Dương đầu tư với chiều dài 16,3km (đoạn Mỹ Phước – Tân Vạn). Công trình hạ tầng được chia theo 4 giai đoạn phát triển chính, trong mỗi giai đoạn sẽ có từng phân đoạn nhỏ, triển khai hoàn thành và tăng sự kết nối cho dự án như là:

  • Đoạn 1: chiều dài là 34,3km, lộ trình từ Nhơn Trạch – Tân Vạn, đặc biệt kết nối được đến các tỉnh như Đồng Nai và các địa bàn khác trong thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đoạn 2: chiều dài là 16,7km, lộ trình từ Tân Vạn – Bình Chuẩn, đoạn đường nay đã được đưa vào khai thác cơ bản theo hình thức PPP, do tỉnh Bình Dương đầu tư xây dựng.
  • Đoạn 3: chiều dài là 19,1km, lộ trình từ Bình Chuẩn – Quốc lộ 22, kinh phí ước tính cho đoạn đường này lên đến 10.000 tỷ đồng, đi qua thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.
  • Đoạn 4: chiều dài là 28,9 km, lộ trình từ Quốc lộ 22 – Bến Lức, kinh phí ước tính cho đoạn đường cực khủng là 11.000 tỷ đồng, đi qua thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An.
Bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 3

Bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 3

Có thể thấy nhờ hạ tầng trọng điểm này mà từ dự án có sự kết nối vượt trội đến nhiều nơi trong thành phố và tỉnh thành, thị xã xung quanh, đặc biệt có ý nghĩa để phát triển dự án Vinhomes Grand Park bền vững sau này.

Vành Đai 3 mang đến tiềm năng tăng giá cho Vinhomes Grand Park

Tuyến huyết mạch được phát triển Vành Đai 3 đi ngang qua dự án, tác động rất lớn đến biên độ tăng giá của các sản phẩm cao tầng và thấp tầng trong khu đô thị vệ tinh, đặc biệt tăng mạnh khi hạ tầng hoàn thành.

Giao thông ngày càng thuận lợi trong khu vực, hạ tầng được phát triển chỉn chu, không chỉ thu hút khách hàng mua ở, mà còn rất hấp dẫn để đầu tư, tiềm năng sinh lời tự hạ tầng Vành Đai 3 sẽ rất tích cực, đặc biệt không dưới 20%/năm, nhà đầu tư nhanh chóng chớp lấy thời cơ đặc biệt ngay từ bây giờ để thu về cho mình một nguồn thu nhập khổng lồ trong nhiều năm tới.

Đặc biệt bất động sản nơi đây còn nằm trên quỹ đất sạch, giá bán ra phải chăng và hợp lý, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và không bị hạn hẹp bởi nhiều phân khúc, diện tích, là cơ hội để nhà đầu tư nhạy bén với bất động sản tiềm năng và thị trường phát triển đầu tư sinh lời.

Ý nghĩa kinh tế của hạ tầng Vành Đai 3 tác động lên Vinhomes Grand Park

Tại điểm đầu Nhơn Trạch, trục đường dài có rất nhiều xe có trọng tải lớn di chuyển, là các hãng xe của gần 200 tập đoàn FDI lớn lưu thông trên đường về đi về hướng cao tốc. Chính vì, khi Vành Đai 3 hoàn thành sẽ mang lại ý nghĩa kinh tế cực kỳ lớn cho khu vực, cũng như tác động mạnh lên dự án và bất động sản nơi đây.

Theo đó, phát triển hạ tầng để giảm được thời gian đi lại của người dân, rút ngắn khoảng cách, đồng thời giảm thời gian để vận chuyển nguồn hàng hóa, tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, tác động lên nền kinh tế của khu vực, đặc biệt là khi có lượng hàng hóa đổ về dồi dào, Quận 9 hiện tại và tương lai đang dần hiện hữu nhiều doanh nghiệp lớn, là khu vực được chọn để phát triển kinh doanh mạnh mẽ.

Hơn hết, cư dân khu đô thị vê tinh sẽ có được môi trường sống thuận lợi và sung túc tuyệt vời, giá trị bỏ ra xứng đáng, thời gian và chi phí được tiết kiệm đến mức tối đa, là một trong những điểm đến lý tưởng tại khu Đông Sài Gòn khi hạ tầng đồng bộ và phát triển vượt bậc.

Hy vọng chia sẻ đường Vành Đai 3 ảnh hưởng gì đến Vinhomes Grand Park của CEO Nhà Today – Lưu Trung Quan vừa rồi có thể là nguồn tài liệu tham khảo cần thiết cho nhà đầu tư và nhiều khách hàng.

 BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/