Bất động sản Tây Hà Nội – Chọn lọc dự án, bứt tốc trên đường đua 2020

Khu vực bất động sản phía Tây Hà Nội đang chứng kiến sức sống mới, bứt tốc trên đường đua 2020 khi ngày càng có nhiều dự án được hình thành và triển khai. Đây đang là khu vực có sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư, song cùng với đó là quá trình thanh lọc dự án, chỉ có dự án xứng tầm và chất lượng mới đủ hấp lực và sức cạnh tranh lớn. Trong đó những sản phẩm tại khu đô thị Dương Nội đang là điểm sáng trên thị trường và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Phía Tây thành phố Hà Nội: Chuyển mình phát triển

Cũng từng có thời gian bất động sản phía Tây Hà Nội từng là nốt trầm bởi sản phẩm ít, hạ tầng chưa đồng bộ, nhưng trong vài năm trở lại đây có sự bùng nổ trong phát triển của thị trường này. Có thể nói khu vực phía Tây có sự thay da đổi thịt từng ngày, đặc biệt khi hạ tầng ngày càng được đồng bộ và hoàn thiện hơn.

Phía Tây thành phố Hà Nội: Chuyển mình phát triển

Phía Tây thành phố Hà Nội: Chuyển mình phát triển

Hàng loạt những tuyến đường chính được mở rộng và cải tạo như Nguyễn Xiển, đại lộ Chu Văn An – Xa La, tuyến đường vành đai 2.5 chạy qua nhiều quận lớn như quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ… tăng khả năng kết nối giao thông tới những khu vực lân cận và khu trung tâm, đảm bảo tiềm năng phát triển của khu vực nhanh chóng.

Đặc biệt hàng loạt những dự án hạ tầng giao thông, những công trình trọng điểm, liên kết phía Tây thủ đô và khu trung tâm như tuyến đường sắt trên Cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến bus nhanh, cùng với đó là sự hoàn thiện của Đại Lộ Thăng Long làm tăng giá trị đầu tư của những khu vực này. Hạ tầng giao thông đồng bộ kéo theo đó là những tiềm năng lớn cho thị trường bất động sản. Bởi một thực tế rằng hạ tầng đồng bộ tới đâu bất động sản tăng giá tới đó.

Bên cạnh đó với sự dịch chuyển của hàng loạt trụ sở cơ quan hành chính đầu não về khu vực càng hứa hẹn đây trở thành khu vệ tinh mới của thủ đô Hà Nội, kích thích bất động sản khu vực tăng giá, và nhiều chủ đầu tư lớn đã hướng sự quan tâm về đây như Vingroup, CEO Group, Nam Cường Group, Văn Phú Invest, Geleximco… Tất cả tạo nên một thị trường vô cùng sôi động.

Đáng chú ý nhất là khi Aeon Mall Hà Đông được triển khai xây dựng trên địa bàn càng tạo nên cơn sốt lớn cho bất động sản khu vực, là đòn bẩy tăng giá nhanh chóng. Đặc biệt những dự án nằm gần với đại siêu thị này được thừa hưởng lợi thế nhiều nhất và có sức hút nhất với các nhà đầu tư.

Khu đô thị Dương Nội – Sức sống mới tại phía Tây thủ đô

Dọc theo trục đường Đại Lộ Thăng Long – Tố Hữu – Lê Văn Lương, hàng loạt những dự án được xây dựng và triển khai hình thành nên một khu trung tâm sầm uất. Theo dự đoán của các chuyên gia thời điểm năm 2020 sẽ là thời cơ để thị trường thanh lọc dự án. Các khách hàng sẽ dựa trên những tiêu chí nhất định và thiết thực để đánh giá các dự án phù hợp bao gồm từ môi trường sống, hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ, quy hoạch đô thị.

Thiết kế biệt thự Dương Nội tại khu đô thị Dương Nội

Thiết kế biệt thự Dương Nội tại khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường chính là một trong những dự án có sức hút lớn nhất tại khu vực, bởi dự án có thể đáp ứng mọi tiêu chí trên của khách hàng và nhà đầu tư, thể hiện rõ nhất sức sống bất động sản khu vực tây Hà Nội này. Nằm trên trục đường Tố Hữu hướng tâm thành phố, chỉ mất 10 phút tới trung tâm hội nghị quốc gia và thuận tiện kết nối tới trung tâm các quận, dự án có giao thông linh hoạt, thừa hưởng hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt nằm ngay gần Aeon Mall Hà Đông nên giá trị càng gia tăng.

Không chỉ vậy đô thị Dương Nội được đánh giá cao nhờ không gian sống xanh cùng với hệ sinh thái tiện ích cực kỳ đồng bộ. Đây thực sự là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm tại Khu đô thị đa dạng từ biệt thự thương mại, chung cư cao cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn, nên càng có sức hút và chinh phục được nhiều nhà đầu tư trên thị trường.